Trang chủ»Tin The Art

Tin The Art

 • Review – Có nên mua căn hộ The Art Gia Hòa?

  Review – Có nên mua căn hộ The Art Gia Hòa?

  14/02/2019
  Nếu bạn đang phân vân có nên mua căn hộ The Art Gia Hòa hay không thì bài đánh giá sau có thể sẽ giúp bạn ra quyết định.
  Xem thêm →
 • Căn hộ The Art hỗ trợ vay vốn

  Căn hộ The Art hỗ trợ vay vốn

  19/12/2018
  Đây là danh sách 07 ngân hàng uy tín cam kết hỗ trợ vay vốn đến 80% với lãi suất cực kỳ ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua dự án Căn hộ Trí thức trẻ The Art
  Xem thêm →
 • Đánh giá: Tại sao căn hộ cao cấp The Art “hút” khách hàng trẻ?

  Đánh giá: Tại sao căn hộ cao cấp The Art “hút” khách hàng trẻ?

  16/12/2018
  Trên 80% trong tổng số 517 căn hộ thuộc block Picasso đã được bán hết chỉ trong một thời gian ngắn, và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
  Xem thêm →
 • Bản đồ đến căn hộ The Art Gia Hòa quận 9

  Bản đồ đến căn hộ The Art Gia Hòa quận 9

  08/07/2019
  Căn hộ The Art Gia Hòa từ lâu đã được ví là hòn ngọc của Đông Sài Gòn với vị thế giao thông đắc địa, tiện ích nội khu nổi bật và cộng đồng trí thức yêu nghệ thuật quy tụ trong không gian sống hiện đại. Thế nhưng, đối với một số khách hàng vẫn còn khá mới mẻ với dự án, bản đồ căn hộ The Art vẫn khá khó khăn để di chuyển.
  Xem thêm →
 • Về Cty Gia Hòa – chủ đầu tư dự án căn hộ The Art

  Về Cty Gia Hòa – chủ đầu tư dự án căn hộ The Art

  04/07/2019
  Được biết đến là CĐT của dự án Căn hộ The Art, cái tên Gia Hòa đã không còn xa lạ trong giới bất động sản Tp.HCM. Thành lập từ năm 1999 với hoạt động chủ yếu là đầu tư xây dựng các dự án khu đô thị mới, chung cư, Gia Hòa đã dần tạo được tiếng tăm của mình bằng uy tín về chất lượng nhà ở, tiến độ thi công và tính pháp lý của dự án.
  Xem thêm →
 • Căn hộ The Art – Bảng giá và phương thức thanh toán

  Căn hộ The Art – Bảng giá và phương thức thanh toán

  02/07/2019
  Căn hộ The Art tọa lạc tại trung tâm quận 9 với thiết kế thẩm mỹ, 8 khu tiện ích hiện đại, đa dạng phục vụ tốt nhất đời sống cư dân trong Gia Hòa Art Village. Hơn 600 căn hộ The Art đã được bán ra trong năm 2016 và làm hài lòng hơn 2.000 khách hàng. Đáp ứng cơn khát nhà của giới tri thức trẻ, Căn hộ Gia Hòa tiếp tục phát triển với block Leonardo De Vinci với hơn 300 căn hộ được mở bán trong quý I năm 2017 với giá ưu đãi, kèm quà tân gia hấp dẫn.
  Xem thêm →
 • Mua căn hộ The Art – Bất ngờ trúng lớn

  Mua căn hộ The Art – Bất ngờ trúng lớn

  24/06/2019
  Để tri ân những khách hàng đã chung tay gây dựng nên một The Art Village với những người trí thức trẻ yêu nghệ thuật, mong muốn một không gian sống tinh tế, hiện đại và văn minh, Chủ đầu tư Căn hộ The Art, ông Lê Mạnh Hùng đã chính thức công bố chương trình quà tân gia + bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho khách hàng mua block Leonardo de Vinci A và C.
  Xem thêm →
 • Chính sách bán hàng mới từ chủ đầu tư căn hộ The Art Gia Hòa

  Chính sách bán hàng mới từ chủ đầu tư căn hộ The Art Gia Hòa

  20/06/2019
  Bắt đầu từ tháng 3/2017, ông Lê Hùng Mạnh, chủ đầu tư chính thức của Căn hộ The Art đã công bố chính sách bán hàng mới dành cho khách hàng mua block Leonardo De Vinci A và C.
  Xem thêm →
 • The Art Gia Hòa – Hòn ngọc khu Đông

  The Art Gia Hòa – Hòn ngọc khu Đông

  19/06/2019
  The Art Gia Hòa, hay còn được giới bất động sản gọi là Dự án The Art, Căn hộ The Art cho chủ đầu tư Gia Hòa thiết kế thi công đã trở thành cái tên thân thuộc của các nhà đầu tư khu đông. Vỏn vẹn 3 năm xuất hiện trên thị trường, The Art Gia Hòa đã tạo dựng được uy tín khi “mở bán đến đâu hết đến đấy” và được ngân hàng Vietbank bảo lãnh 100% từng căn hộ.
  Xem thêm →
 • Có nên mua căn hộ The Art?

  Có nên mua căn hộ The Art?

  18/06/2019
  Vì mỗi căn nhà là sự cố gắng nổ lực không ngừng trong quá khứ, vì vậy, ra quyết định nên chọn mua căn hộ nào chắc hẳn cần nhiều thời gian cân nhắc và tìm hiểu chính xác.
  Xem thêm →
 • Mở bán căn hộ The Art 2 block cuối Beethoven

  Mở bán căn hộ The Art 2 block cuối Beethoven

  18/06/2019
  Chỉ vỏn vẹn trong 2 năm xuất hiện trên sàn bất động sản Tp.HCM, căn hộ The Art Gia Hòa đã bán ra hơn 900 căn hộ. Hơn 3000 cư dân đã đến sinh sống và làm việc tại khu dân cư Gia Hòa.
  Xem thêm →
 • Mở bán block Beethoven – Block đẹp nhất khu dân cư Gia Hòa

  Mở bán block Beethoven – Block đẹp nhất khu dân cư Gia Hòa

  11/06/2019
  Sau thành công của 3 block Picasso, Mozart và Leonardo Da Vinci, Gia Hòa The Art đã tiếp tục mở rộng thị trường, liên tục phát triển năng lực đội ngũ. Giữa năm 2017 vừa rồi, The Art Gia Hòa đã ra mắt 2 block đẹp nhất của khu dân cư Gia Hòa – Block Beethoven nằm trong khuông viên Gia Hòa Art Village, tọa lạc tại trung tâm quận 9.
  Xem thêm →
 • Chính sách trả góp căn hộ The Art

  Chính sách trả góp căn hộ The Art

  06/06/2019
  Chủ đầu tư Căn hộ The Art luôn tỏ ra thấu hiểu những cư dân của mình với nhiều hình thức thanh toán, trả góp ưu đãi, tạo điều kiện cho cư dân The Art an cư, lạc nghiệp.
  Xem thêm →
 • Tiến độ thi công dự án The Art cập nhập đến tháng 5/2017

  Tiến độ thi công dự án The Art cập nhập đến tháng 5/2017

  04/06/2019
  Căn hộ The Art đã không còn xa lạ đối với các nhà đầu tư bất động sản khu Đông. Và uy tín của chủ đầu tư Gia Hòa The Art về chất lượng căn hộ, thời gian giao nhà, tiến độ thi công luôn được theo dõi sát sao từ các đơn vị hợp tác.
  Xem thêm →
 • The Art – ‘Resort xanh’ giữa khu Đông cho gia đình trẻ

  The Art – ‘Resort xanh’ giữa khu Đông cho gia đình trẻ

  25/12/2018
  Giữa bộn bề bận rộn, căng thẳng, tản bộ dưới những tán cây xanh mát, hít thở không khí trong lành, hưởng trọn không gian yên bình, thư thái là điều mà rất nhiều người ao ước.
  Xem thêm →
 • Nơi nghệ thuật hòa vào cuộc sống

  Nơi nghệ thuật hòa vào cuộc sống

  25/12/2018
  The Art là ấp ủ giá trị mang tính nhân văn, tạo cho giới trí thức trẻ một môi trường sống mang đậm tính nghệ thuật và gần gũi với thiên nhiên.
  Xem thêm →
 • “Hút hàng” - Căn hộ The Art tung tiếp Block Mozart ra thị trường

  “Hút hàng” - Căn hộ The Art tung tiếp Block Mozart ra thị trường

  22/12/2018
  Căn hộ The Art mở bán tiếp giai đoạn 2 của dự án – Block Mozart với nhiều tiện ích cao cấp vượt trội tại khu vực Quận 9.
  Xem thêm →
 • Dự án The Art Gia Hòa mở bán block Beethoven khi đã xây gần hoàn thiện

  Dự án The Art Gia Hòa mở bán block Beethoven khi đã xây gần hoàn thiện

  19/12/2018
  Ngày 03/06 vừa qua, Công ty TNHH Xây Dựng - Kinh Doanh Nhà Gia Hòa đã mở bán chính thức căn hộ The Art block Beethoven chỉ với 160 căn, có tầm nhìn đẹp nhất dự án
  Xem thêm →
 • Lễ mở bán căn hộ The Art – Block Picasso thật ấn tượng

  Lễ mở bán căn hộ The Art – Block Picasso thật ấn tượng

  19/12/2018
  Ngày 15-11-2015, Công ty TNHH XD – KD Nhà Gia Hòa đã mở bán chính thức Căn hộ The Art – Block Picasso, sau khi thi công hoàn thành phần móng vượt tiến độ và đang thi công sàn tầng 3.
  Xem thêm →
 • The Art – Cộng đồng trí thức trẻ sắp hình thành

  The Art – Cộng đồng trí thức trẻ sắp hình thành

  31/10/2016
  The Art là kết quả khi CDT Gia Hòa bắt kịp được xu hướng thị trường, quyết tâm tạo dựng một môi trường sống văn minh, giàu tính nhân văn cho giới trí thức trẻ.
  Xem thêm →

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn