Trang chủ»Tin tức»Tin The Art

Mở bán căn hộ The Art 2 block cuối Beethoven

18/06/2019

Với mong muốn quy tụ khách hàng là những trí thức trẻ yêu thích nghệ thuật đến quây quần trong khuông viên hơn 28ha này, Chủ đầu tư Gia Hòa đã không ngừng mở rộng thị trường, đem đến những sản phẩm hiện đại, thông minh và thẩm mỹ cao. Với chiều hướng phát triển về chất lượng sống của dân cư, Chủ đầu tư Gia Hòa sẽ mở bán 2 block cuối ngay trung tâm thương mại Gia Hòa – Beethoven vào ngày 28/5/2017.

Chương trình mở bán căn hộ The Art – 2 block cuối cùng Beethoven sẽ không thiếu những chương trình ưu đãi hoành tráng từ chính chủ đầu tư Gia Hòa. Bốc thăm trúng thưởng, tặng vàng, tặng xe vespa, tặng 1 năm phí quản lý… luôn được chờ đợi trong các đợt mở bán căn hộ The Art. Với 2 block cuối cùng của dự án căn hộ The Art, sẽ còn nhiều ưu đãi vay vốn, thanh toán hấp dẫn khác đang chờ đợi quý khách hàng.

Quý khách hàng đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để an cư sau những bộn bề cuộc sống, hay tìm kiếm cơ hội đầu tư ở khu đông với tỷ suất sinh lợi cao chắc chắn không thể bỏ qua 2 block ngay trung tâm thương mại Gia Hòa này.

Tin liên quan

 • Căn hộ The Art hỗ trợ vay vốn

  Căn hộ The Art hỗ trợ vay vốn

  19/12/2018
  Đây là danh sách 07 ngân hàng uy tín cam kết hỗ trợ vay vốn đến 80% với lãi suất cực kỳ ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua dự án Căn hộ Trí thức trẻ The Art
  Xem thêm →
 • Lễ mở bán căn hộ The Art – Block Picasso thật ấn tượng

  Lễ mở bán căn hộ The Art – Block Picasso thật ấn tượng

  19/12/2018
  Ngày 15-11-2015, Công ty TNHH XD – KD Nhà Gia Hòa đã mở bán chính thức Căn hộ The Art – Block Picasso, sau khi thi công hoàn thành phần móng vượt tiến độ và đang thi công sàn tầng 3.
  Xem thêm →
 • Dự án The Art Gia Hòa mở bán block Beethoven khi đã xây gần hoàn thiện

  Dự án The Art Gia Hòa mở bán block Beethoven khi đã xây gần hoàn thiện

  19/12/2018
  Ngày 03/06 vừa qua, Công ty TNHH Xây Dựng - Kinh Doanh Nhà Gia Hòa đã mở bán chính thức căn hộ The Art block Beethoven chỉ với 160 căn, có tầm nhìn đẹp nhất dự án
  Xem thêm →
 • Đánh giá: Tại sao căn hộ cao cấp The Art “hút” khách hàng trẻ?

  Đánh giá: Tại sao căn hộ cao cấp The Art “hút” khách hàng trẻ?

  16/12/2018
  Trên 80% trong tổng số 517 căn hộ thuộc block Picasso đã được bán hết chỉ trong một thời gian ngắn, và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
  Xem thêm →
 • “Hút hàng” - Căn hộ The Art tung tiếp Block Mozart ra thị trường

  “Hút hàng” - Căn hộ The Art tung tiếp Block Mozart ra thị trường

  22/12/2018
  Căn hộ The Art mở bán tiếp giai đoạn 2 của dự án – Block Mozart với nhiều tiện ích cao cấp vượt trội tại khu vực Quận 9.
  Xem thêm →
 • Nơi nghệ thuật hòa vào cuộc sống

  Nơi nghệ thuật hòa vào cuộc sống

  25/12/2018
  The Art là ấp ủ giá trị mang tính nhân văn, tạo cho giới trí thức trẻ một môi trường sống mang đậm tính nghệ thuật và gần gũi với thiên nhiên.
  Xem thêm →

Mua bán – Chuyển nhượng – Cho thuê tại căn hộ The Art Gia Hòa

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn